Nhà

Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD

hồ sơ công ty
Giới thiệu công ty:

Dongguan ShuangYi Công nghệ điện tử Sản xuất co., LTD là một nhà sản xuất kết nối tích hợp R & D, sản xuất và bán hàng. Sản phẩm chính của chúng tôi là USB2.0, dòng USB3.0, Micro-B, dòng chống thấm Micro-B, thẻ SIM, dòng thẻ TF, Type-C, dòng chống thấm Type-C, dòng HDMI, dòng lên bo mạch, đầu nối SATA series, thiết bị đầu cuối, cáp SATA liên quan đến máy tính, cáp nội bộ máy chủ, HDMI và USB 3.0, cáp TYPE-C, Bộ điều hợp và vân vân! Được sử dụng rộng rãi trong máy tính, truyền thông, thiết bị y tế và điện. Chúng tôi có hội thảo sản xuất độc lập riêng của chúng tôi với diện tích 6.000 mét vuông, hơn 400 công nhân và 18 dây chuyền sản xuất. Thiết bị sản xuất tiên tiến, bao gồm 20 bộ máy ép tốc độ cao CNC, 17 bộ máy ép phun chính xác, 30 bộ lắp ráp tự động, và đầu nối tự động và máy lắp ráp cáp tự động, với các thiết bị này hỗ trợ mạnh mẽ, năng lực sản xuất hàng tháng của công ty có thể đạt 1 triệu chiếc cáp, 500 triệu chiếc kết nối, 800 triệu chiếc sản phẩm nhựa và 2 tỷ chiếc phần cứng. Các khách hàng lớn hiện tại là: Amphenol, Amphenol FCI, BYD, Tyco, DELL, IBM, MOLEX, LUXSHARE, MGE, Lenovo, WIESON, Chunghsin, Emdoor vv. Công ty có đội ngũ R & D riêng và thiết bị sản xuất tuyệt vời. Chúng tôi được sản xuất nghiêm ngặt theo yêu cầu của khách hàng để giành được lòng tin của khách hàng. "Chất lượng đầu tiên, phục vụ khách hàng" là mục tiêu của chúng tôi. Phù hợp với nguyên tắc này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời.

Đồng thời, chúng tôi đã giới thiệu thiết bị sản xuất tiên tiến và công cụ kiểm tra, giành được sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng với chất lượng và độ tin cậy.

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với thông số kỹ thuật. Công ty chúng tôi chủ trương tập trung vào khách hàng, nhấn mạnh tinh thần đồng đội và cải tiến liên tục,

những tiêu chuẩn đó làm cho các doanh nghiệp hoàn thiện hơn và cạnh tranh hơn.

Công ty chúng tôi có hơn 20 bộ máy dập tốc độ cao với đặc điểm kỹ thuật 25 tấn-110 tấn có thể sản xuất liên tục. Tất cả các quá trình dập được hoàn thành trong một bộ khuôn mẫu, với hiệu quả và độ chính xác cao. Các vật liệu sản xuất bao gồm đồng, đồng phốt pho, đồng niken, vật liệu composite, thép không gỉ và như vậy.

Công ty chúng tôi đã tôn trọng chất lượng của triết lý kinh doanh, nhưng cũng chú trọng đến việc bảo vệ môi trường. Công ty đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001, phòng thí nghiệm của chúng tôi có một số lượng lớn các thiết bị và thiết bị phát hiện tiên tiến.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
 Miles phát triển: 
 2003: Thành lập Công ty TNHH Đông Quan YiQin Electronics và đầu tư xây dựng một nhà máy ở Shijie Town, Dongguan City.  Nó có 30 nhân viên vào thời điểm đó.  
 2005: Giới thiệu một loạt các thiết bị sản xuất tiên tiến: 8 bộ máy đục lỗ tốc độ cao CNC, 12 bộ máy ép phun chính xác và 35 bộ máy tự động.  Quy mô của nhà máy đã mở rộng đến hơn 200 người. 

2009: Đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn hóa quốc tế. Trong cùng thời gian, chúng tôi đã giới thiệu một số lượng lớn tài năng quản lý và thiết bị sản xuất ISO9001: 2008 tiên tiến, và đầu ra tăng lên trên cơ sở bản gốc. Đồng thời, hợp tác với các công ty nổi tiếng trong ngành như Dell, IBM và Molex.

Năm 2012: Sản xuất có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, trong cùng thời gian thêm vào Alibaba, và sản lượng hàng năm tiếp tục tăng nhanh chóng có thể sản xuất 800 nghìn dây cáp và 30 triệu đầu nối mỗi tháng.

2014: Thành lập công ty thứ hai tại thành phố Đông Hoản: Công ty TNHH sản xuất công nghệ điện tử Dongguan ShuangYi, với hơn 300 nhân viên và doanh thu hàng năm là 200 triệu RMB. Hợp tác với các công ty nổi tiếng như Amphenol và BYD.

Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD Dongguan ShuangYi Electronic Technology Manufacturing co., LTD
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : SHUANG YI

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 15000000-23000000

Năm thành lập : 2014

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt SATA Data Cable giảm giá chất lượng tốt SATA Data Cable giảm giá chất lượng tốt SATA Data Cable giảm giá chất lượng tốt SATA Data Cable giảm giá